Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Giá seo web

Quy trình SEO được xây dựng dựa trên kế hoạch phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu và hành vi mua hàng

    Tìm hiểu về mục tiêu, kỳ vọng của doanh nghiệp: Sau khi tìm hiểu mục tiêu doanh thu và Digital Marketing của doanh nghiệp đối với website, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành phân tích mô hình kinh doanh, hành vi mua hàng, đặc trưng sản phẩm, chân dung khách hàng, phân tích thị trường và đối thủ trong ngành.

    Kiểm tra audit thực trạng website: Chuyên viên SEO sử dụng kết hợp các công cụ để quét qua website để hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu dựa trên 5 khía cạnh: Content, Onpage, Offpage, Technical, Entity. Từ đó xác định vấn đề cần cải thiện và ưu tiên triển khai chiến lược có lợi nhất cho doanh nghiệp.

    Phân tích các đối thủ cạnh tranh: Phân tích và kiểm tra đối thủ cùng ngành là chiến thuật hoàn hảo để chứng minh về độ hiệu quả giúp website của bạn giành chiến thắng. Công ty chúng tôi không chỉ dừng lại việc lên top từ khóa mà giúp bạn xác nhận được giá trị độc nhất, thế mạnh của doanh nghiệp để bắt kịp sự thay đổi của thị trường kinh doanh.

Giá seo web    Nghiên cứu về từ khóa: Là bước quan trọng để hiểu biết về hành trình kiếm của khách hàng, nghiên cứu về từ khóa tầng 3 – 4 (cuối phễu không có khả năng cạnh tranh) để thu hút lead và khách hàng tiềm năng thuộc tầng 1 – 2.

    Tối ưu các trải nghiệm người: Sau khi nghiên cứu từ khóa, chuyên viên SEO sẽ nhóm các cụm từ khóa theo mục đích người dùng, phân loại và triển khai để tối ưu trải nghiệm theo từng giai đoạn của hành trình tìm kiếm, thỏa mãn mục đích người dùng.

    Xây dựng chiến lược SEO: Từ mục tiêu doanh thu, bộ từ khóa, bản đánh giá thực trạng website, nghiên cứu đối thủ, thị trường tổng hợp thì chúng tôi sẽ tiến hành kế hoạch SEO. Bước này mang 20% yếu tố tạo nên 80% kết quả để đảm bảo khách hàng tìm kiếm các cụm từ liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Khách hàng tin tưởng vì chúng tôi có đội ngũ SEO chuyên nghiệp

    Triển khai SEO: Trong suốt quá trình triển khai SEO, đội ngũ SEO sẽ phối hợp với marketing inhouse của doanh nghiệp để kịp thời cập nhật thông tin chiến dịch marketing hoặc điều chỉnh nhất quán các kênh truyền thông.

    Theo dõi về thứ hạng từ khóa và lượng truy cập: Dựa vào các công cụ Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs, chúng tôi theo dõi hiệu quả của chiến lược SEO. Đồng thời, chúng tôi luôn trao đổi và cập nhật tiến độ dự án thông qua các báo cáo định kỳ.

    Điều chỉnh kế hoạch SEO: Chúng tôi dựa vào các dữ liệu về hiệu suất hoạt động của website, chúng tôi sẽ tối ưu sao cho website thân thiện hơn với tìm kiếm người dùng, tinh chỉnh kế hoạch SEO để tăng tốc và mang lại hiệu quả cao hơn cho tỉ lệ chuyển đổi.

    Bàn giao và tiến hành nghiệm thu dự án: Sau 4 – 6 tháng triển khai SEO cho website và đạt hiệu quả doanh thu cam kết ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng.
    
SEO là gì? Vì sao lại phải seo website?

SEO viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization”, được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Google là công cụ tìm kiếm thông minh được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Vì thế, nó cũng là đối tượng làm việc cần được quan tâm nhất các nhân viên Digital Marketing khi nhắc tới SEO trong quảng bá thương hiệu.

Giá seo web


Mối liên hệ giữa nhu cầu của khách hàng và SEO từ khoá là gì được xem là một trong những câu hỏi cực kỳ quan trọng mà SEO-ers lẫn người lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm. Xác định đối tượng khán giả mục tiêu và đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng luôn là việc cần thiết khi xây dựng bảng danh sách từ khóa. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người khác, chẳng hạn như bạn bè, thành viên gia đình hoặc thậm chí là khách hàng hiện tại để có ý kiến về cụm từ họ sẽ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tìm hiểu thị trường, lập danh sách các đối thủ cạnh tranh chính của bạn và truy cập trang web của họ để xem họ đang nhắm mục tiêu vào những từ khóa nào.

Bạn cần có chiến lược SEO hợp lí cân bằng giữa Onpage và Offpage. Đó là nguyên tắc cơ bản để có thể đưa ra những chiến lược hợp lí, phát triển web lớn mạnh.
Vì sao lại phải seo website?

Chúng ta đã tìm hiểu khái niệm về Seo Website ở những chia sẻ trên. Vậy Seo website mang lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua những chia sẻ dưới đây nhé!

    Internet ngày càng phát triển nên chắc hẳn bạn sẽ bỏ lỡ một lượng khách hàng đáng kể từ internet nếu không có trang web để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình. Người dùng internet ngày càng nhiều, kể cả những ông bà 60 hay 70 tuổi họ vẫn thường vào mạng đọc báo hay lướt Facebook để cập nhật thông tin.
    Hơn nữa, nếu muốn bán được hàng, muốn nhiều người biết đến dịch vụ của mình thì bạn phải chọn SEO web. Ở ngoài kia còn rất rất nhiều website giống như của bạn, nếu không seo web thì sẽ không ai biết đến bạn được. Không seo không tối ưu website để tương thích với công cụ tìm kiếm thì trang web của bạn không thể tăng thứ hạng trên Google và điều đó đồng nghĩa sẽ không nhiều người biết đến thương hiệu của bạn.
    Đây là cơ hội rất tốt để trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của khách hàng. Các thông tin đưa ra xoay quanh chủ đề mà khách hàng đang tìm kiếm giúp họ cảm thấy được thấu hiểu và có niềm tin vào website của bạn. Họ sẽ ghé thăm và ủng hộ bạn thường xuyên thôi.
    Lợi ích kế tiếp có thể nhìn thấy rõ của SEO đó là doanh thu. Việc thực hiện SEO tốt sẽ giúp trang web của bạn đạt chất lượng thứ hạng cao trên top công cụ tìm kiếm Google. Chẳng hạn chính bạn là một người cần tìm thông tin Google chắc hẳn bạn cũng sẽ click nhiều hơn vào những bài viết đầu, chẳng mấy ai xem đến những trang sau đâu.

Giá seo web

    Hiện nay, thị trường quảng cáo website đang phát triển rất mạnh, kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty dịch vụ SEO. Điều đó gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn được địa chỉ hợp tác uy tín và chất lượng. Chúng đã tổng hợp top 10 công ty SEO website uy tín nhất Việt Nam hiện nay để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình.
    
Công ty Seo website uy tín tại Hà Nội – Dịch vụ Seo ngày càng vô cùng quan trọng để quảng bá về một dịch vụ hay một sản phẩm, việc chỉ sở hữu một website thôi là chưa đủ. Ngoài các dịch vụ quảng bá website như quảng cáo Google adwords, Facebook ads, forum, các trang thương mại điện tử. SEO tốt sẽ giúp đưa website của bạn lên top đầu Google, mang khách hàng đến gần hơn những sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn. Hiện nay, để tìm một công ty thiết kế website là không khó nhưng lại không dễ dàng để thấy một công ty Seo uy tín, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, việc tìm được một công ty SEO uy tín không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây của Top10vietnam sẽ điểm tên những công ty cung cấp dịch SEO uy tín nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam  để có được nội dung tốt nhất.

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG Công ty chúng tôi

Công ty SEO Công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm Công ty chúng tôi có rất nhiều phương pháp, cách thức để giúp website của bạn lên top google bền vững. Những dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Đừng để Website của bạn được thiết kế một cách vô ích mà hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với đội ngũ IT chuyên nghiệp và nhiệt tình, những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ SEO web lên Top google . Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty phát triển.


Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên là những người làm SEO tâm huyết, những nhà thiết kế web và lập trình web sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Sứ mệnh của Công ty chúng tôi là mang doanh nghiệp của khách hàng phủ sóng khắp thị trường tiềm năng qua kênh truyền thông. Hiệu quả với chiến lược phù hợp từ đó tạo kết quả tốt nhất. Vì vậy… Công ty chúng tôi muốn bạn cùng tham gia cuộc hành trình này.

Thông qua giải pháp SEO từ khoá, tổng thể và Thống Trị, Công ty chúng tôi giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên internet.


Cho thuê lao động thời vụ Đáp ứng số lượng lao động kịp thời và thay đổi linh hoạt, Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo quý khách không phải chịu bất cứ sai phạm nào trong việc thuê lao động. Mọi vấn đề xảy ra sẽ được chúng tôi giải quyết
Cáp điện thoại 10 đôi 10x2x0.5 10P-0.5 Bán lẻ Cáp điện thoại 10 đôi giá rẻ, Bán buôn Giá cáp, Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo
© 2007 - 2021 https://luuyvayvon.baocongandongnai.com
- Phone: +84-908-744-256